ประกาศโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด เรื่อง การใช้มาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานฯ

ประกาศโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด

เรื่อง  การใช้มาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เพื่อการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา

ประกาศโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด

เรื่อง  การกำหนดค่าเป้าหมายการพัฒนาตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา
ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน