ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
ข่าวประชาสัมพันธ์
“ปั่น 9 วัน ปั่นเพื่อน้อง” ระยะทาง 550 กม. เพื่อน้องๆโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด

เรียนเชิญทุกท่านร่วมงาน “ 7 วัน ปั่นเพื่อน้อง” ระยะทาง 550 กม. เพื่อน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองหัวแรด และสมทบทุนว่าที่กิ่งกาชาดอำเภอหนองบุญมาก

 

ผู้สมัครปั่นหลักจะได้เสื้อฟรี/บริการอาหารมื้อเช้า เย็น ฟรี มีน้ำดื่ม ฟรี

ระหว่างวันที่ 15 - 21 ธันวาคม 2561

เส้นทาง >> ม.ธรรมศาสตร์ (รังสิต) – ปทุมธานี – อยุธยา – สระบุรี – นครราชสีมา (อ.หนองบุญมาก)

 

วัตถุประสงค์

ปั่นรณรงค์รับบริจาคตลอดเส้นทางและมอบให้โรงเรียนบ้านหนองหัวแรด (ไม่หักค่าใช้จ่าย)

- เพื่อระดมทุนก่อสร้างห้องน้ำ – ห้องสุขา จำนวน 12 ห้อง

- เพื่อสมทบทุนกองทุนว่าที่กิ่งกาชาดอำเภอหนองบุญมาก

 

ตามที่อำเภอหนองบุญมาก/โรงเรียนบ้านหนองหัวแรด/ชมรมจักรยานเสือโคราชา จะจัดกิจกรรมปั่นจักรยานทางไกลผ้าป่า เพื่อสร้างสุขาให้น้องโรงเรียนบ้านหนองหัวแรดและสนับสนุนกองทุนว่าที่กิ่งกาชาดอำเภอหนองบุญมาก ช่วงวันที่27ตค61-1พย61นั้น แต่เนื่องจากสมาชิกนักปั่นหลายคนป่วยและยังเหนื่อยล้าจากการปั่นช่วยหาเงินซื้อเครื่องฟอกไตให้โรงพยาบาลอำเภอครบุรี ท่ีได้เงินมอบให้เกือบ 800,000 บาท ช่วงวันท่ี13-19ตค61ท่ีผ่านมา จึงขอเลื่อนกิจกรรมไปในช่วงวันที่15-21ธค61 แทนจำนวน7วัน รับสมัครนักปั่นหลักจำนวน50คนและนักปั่นร่วมจำนวน50คน จะมีอาหารมื้อเช้า มื้อเย็น น้ำดื่ม ตลอดระยะเวลาปั่น/เสื้อปั่น/มีเกียรติบัตร/มีพระยอดธงหลวงพ่อคูณท่ีหายากมอบให้/มีงานเลี้ยงขอบคุณโดยมีนายเลิศพันธุ์ สินบรรเลงเสนาะ นายอำเภอหนองบุญมาก ให้เกียรติเป็นประธานและร่วมปั่นกิจกรรมเป็นบางวันร่วมกับพวกเราด้วย

 

หมายเหตุ รับสมัครนักปั่นช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ที่15-16ธค61 จำนวนมากปั่นจากวัดหลักสี่ มาอยุธยาและปั่นจากอยุธยา มาวังน้อย ระยะทางไม่ไกล ขาไม่แรงปั่นได้สบายๆเพราะช่วงวันหยุดคนจะมาก รายรับจะมากด้วย

-ท่านใดสนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้สุขภาพ ได้บุญ แจ้งชื่อ สกุล ขนาดเสื้อ ได้ทางช่องไลน์กลุ่มนี้ครับ

 

 

***กรณีสนใจร่วมกิจกรรมแต่ไม่สามารถร่วมปั่นได้ แต่สนใจร่วมทำบุญกับนักเรียน สามารถสมทบทุนเป็นเงินค่าสมัคร 250 บาท (รับเสื่้อที่ระลึก) หากให้จัดส่งเสื่้อให้ มีค่าจัดส่งตัวละ 50 บาท

 

หมายเหตุ

 

-รับสมัครนักปั่นหลักที่เสียสละเวลา มีจิตอาสา มีใจบุญใจกุศลทุกท่านครับ (รับเสื้อ - เกียรติบัตร และ พระยอดธงเป็นที่ระลึกจากทางโรงเรียนและอำเภอหนองบุญมาก)

 

สนใจแจ้งชื่อ สกุล ขนาดเสื้อ ได้ที่ คุณใหม่ เสือโคราชา 097-9388663 หรือ ผอ.เสรี 089-7222068

-เสียเหงื่อ เสียแรง เหนื่อย แต่ได้บุญตอบแทนครับเรียนเชิญพี่น้องนักปั่น เข้าร่วมโครงการ ปั่นจักรยาน "7 วัน ปั่นเพื่อน้อง" โรงเรียนบ้านหนองหัวแรด 7 วัน 550 กิโลเมตร

 

*** สมัครลงทะเบียน >>> https://goo.gl/89dgHs

*** ดูรายชื่อผู้สมัครลงทะเบียน >>> https://goo.gl/Bvf9Dx 

โพสเมื่อ : 06 ก.ย. 2561,00:00   อ่าน 488 ครั้ง