โรงเรียนบ้านหนองหัวแรดแจ้งเลื่อนประชุมผู้ปกครองและเลื่อนเปิดเทอมตามประกาศ สพฐ. เป็นวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ...ผู้ปกครองสามารถติดตามข่าวสารต่างๆจากทางโรงเรียนได้ทางเพจเฟสบุคและกลุ่มไลน์สายชั้นนะคะ...ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ค่ะ
โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 2564,07:06   อ่าน 82 ครั้ง